4. Hoạt động bổ trợ, nâng cao chất lượng

Do E-connect Việt Nam ngày càng phát triển, và đã mở rộng nhiều đơn vị thành viên tại nhiều tỉnh ở Miền Bắc, việc giữ vững văn hóa này như tại trụ sở chính trở nên khó khăn hơn. Tổ chức càng lớn, văn hóa này càng phải thay đổi đề phù hợp với nhân viên bản địa và khả năng quản lý. Tuy vậy, E-connect Hải Dương vẫn gặp một số phản hồi từ một số GVNN cho rằng họ bị stress do làm việc trong môi trường giáo dục quá nghiêm ngặt, việc dạy học vất vả vì lớp học tại trường học khá đông, bàn ghế không cơ động, họ gặp khó khăn trong việc tương tác với nhà trường. Vì vậy, E-connect Hải Dương luôn cố gắng tổ chức các hoạt động cộng đồng giúp họ có được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống tạo luồng sinh khí mới trong việc dạy - học tiếng Anh tại các nhà trường.

Những buổi tiệc ấm áp tình thân, kì nghỉ, các phần thưởng tôn vinh người lao động xuất sắc, những buổi chia sẻ về tầm nhìn, giá trị cốt lõi của tổ chức thường được thực hiện bởi các người sáng lập, CEO giúp E-connect Hải Dương được biết tới như một đơn vị đứng đầu trong công tác quản lý, phát triển con người trong Hệ thống giáo dục E-connect Việt Nam, rất có uy tín tại tỉnh Hải Dương.

Các hoạt động giao lưu văn hóa, chia sẻ về lịch sử và các giá trị truyền thống của Việt Nam khiến các bạn GVNN rất thích thú.

E-connect Hải Dương được các bạn GVNN coi đó như là nhà, là đại gia đình của những yêu trẻ nhỏ, có lý tưởng sống tốt đẹp giúp đỡ cho sự phát triển của một Việt Nam trong tương lai.

E-connect Hải Dương là giúp nhân viên cảm thấy ấm áp, an toàn và được chào đón, không phải là nơi tạo ra những cảm giác không thoải mái khi làm việc, nhất là người lao động ở đây đến từ nhiều quốc gia khác nhau, sống và làm việc tại một đất nước còn nhiều khó khăn so với nước bản địa.

E-connect Hải Dương rất chú trọng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp vì đây là yếu tố chi phối hầu hết mọi kết quả của tổ chức. Nếu không có văn hóa doanh nghiệp rõ ràng thì giống như một con người không có định hướng mục tiêu cuộc đời và không biết đi về đâu.

Ngoài ra, E-connect Hải Dương không chỉ chú trọng việc dạy tiếng Anh mà còn chú trọng việc chia sẻ văn hóa, đào tạo thêm về các kỹ năng như Kỹ năng giao tiếp (Communication), Tư duy phản biện (Critical Thinking), Tính sáng tạo (Creativity) và Kỹ năng hợp tác (Collaboration),… 

Cập nhật vào : Thứ năm - 12/12/2019 12:05

Phòng Truyền thông E-Connect Việt Nam